khu-vui-choi-chu-dau-tu-du-an-merryland-quy-nhon

Chủ Đầu Tư Dự Án MerryLand Quy Nhơn

Chủ Đầu Tư Dự Án MerryLand Quy Nhơn Hưng Thịnh được vinh danh là một trong những doanh nghiệp bất động sản tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam vào năm 2021.

Theo báo cáo như đã đánh giá của FAST500 do Vietnam Report phối hợp cùng báo VietnamNet tổ chức và chọn lọc, thì Chủ Đầu Tư Dự Án MerryLand Quy Nhơn  với mã chứng khoán HTN đã được vinh danh ở vị trí số 33 và trong top số 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh tại Việt Nam vào năm 2021.

Đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng FAST500 là minh chứng chính xác nhất cho tốc độ tăng trưởng nhanh và bứt phá mạnh mẽ, phát triển vượt bậc của Hưng Thịnh Incons. Riêng Quý 1/2021, doanh thu thuần của Chủ Đầu Tư Dự Án MerryLand Quy Nhơn đang được đánh giá rất tốt.

Chủ Đầu Tư Dự Án MerryLand Quy Nhơn có gần khoảng 20 năm hình thành và phát triển với hơn khoảng 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất như hiện nay. Các dự án đều được đầu tư và phát triển trải dài khắp mọi nơi.

Được phát triển thành công với hàng loạt những dự án bất động sản tốt và chất lượng, đã cung cấp ra thị trường với hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng và đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững  lâu dài nhằm mang lại sự tin tưởng cho quý đối tác và khách hàng tiềm năng đó cũng chính là Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án MerryLand Quy Nhơn.

resort-chu-dau-tu-du-an-merryland-quy-nhon

Chủ Tịch Chủ Đầu Tư Dự Án MerryLand Quy Nhơn Là Ai ?

Chủ Đầu Tư Dự Án MerryLand Quy Nhơn hiện nay là ông Nguyễn Đình Trung – một doanh nhân thành công đang dẫn dắt nhiều thương hiệu nổi tiếng tại thời điểm hiện tại.

Đi lên từ những khó khăn, nhưng bằng khát vọng mãnh liệt và muốn làm giàu cho bản thân và xã hội, đã thôi thúc doanh nhân phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp để phát triển thành công như hiện nay. Dẫn đầu một tập đoàn bất động sản sở hữu với 14 công ty thành viên và với hơn 2.000 nhân viên, mỗi năm cung cấp cho thị trường với hơn khoảng 5.000-7.000 sản phẩm nhà ở cho khách hàng.

Ông từng chia sẻ rằng cái duyên đến với bất động sản với ông khá là bất ngờ, sau khi mở một văn phòng trên đường Thành Thái (Sài Gòn) nhiều người nói vị trí đẹp như vậy thì nên làm lĩnh vực môi giới địa ốc. Năm 2002, công ty được thành lập ra đời và chuyên hoạt động tư vấn lĩnh vực môi giới bất động sản.

Có Nên Mua Dự Án MerryLand Quy Nhơn bởi vì suốt hơn 15 năm đối với sự nghiệp, ông đã viết lên từng câu chuyện thành công vang dội và đưa một công ty xuất phát điểm đơn thuần từ môi giới trở thành một trong những tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu.

Các Cột Mốc Hình Thành Và Phát Triển Của Chủ Đầu Tư Dự Án MerryLand Quy Nhơn

→ Đầu tiên năm 2002: Thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến và ngày nay là tên Công Ty Cổ Phần Sàn Giao Dịch Bất động sản Hưng Thịnh.

→ Và năm 2007 được Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corporation) song song đó thì cũng Thành lập thêm công ty Hung Thinh Construction.

→ Từ năm 2009 cũng đã thành lập Công ty Cổ phần Kinh Doanh nhà Nam Hưng Thịnh (Nam Hung Thinh) và sau đó Thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế – Trang trí (Hung Thinh Furniture).

→ Vào năm 2010 cũng được Thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến trúc Prowind.

→ Năm 2014 thì Thành lập(Hung Thinh Cam Ranh Limited Liability Company) 

→ Năm 2015 được thành lập Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh – chi nhánh tại Thành Phố Vũng Tàu. Thành lập Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh – chi nhánh khu vực Tân Hưng.

khu-vui-choi-chu-dau-tu-du-an-merryland-quy-nhon

Địa Chỉ Chủ Đầu Tư Dự Án MerryLand Quy Nhơn Ở Đâu ?

➡️ Địa chỉ 1 đầu tiên là : 110 – 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM và hiện nay là : 53 Trần Quốc Thảo , P7, Q3, TPHCM.

Vốn Điều Lệ Tổng Là Bao Nhiêu Và Bộ Máy Cơ Cấu Hoạt Động

Với số vốn điều lệ ban đầu là khoảng 6 tỷ đồng được 3 cổ đông sáng lập nhưng hiện nay Chủ Đầu Tư Dự Án MerryLand Quy Nhơn đã có sự tham gia khoảng 50 cổ đông là các cá nhân, tổ chức trong và nước ngoài, với tổng số vốn điều lệ lên đến khoảng là 500 tỷ đồng.

Hiện nay đang triển khai các dự án trên cả nước trong đó có như Dự Án Lavita Thuận An – Bình Dương, Dự Án Biên Hòa Universe Complex, Dự Án New Galaxy – Bình Dương, Hồ Tràm Complex – Hồ Tràm, Grand Center Quy Nhơn và có dự án Biên Hòa New City.

 ► Tầm nhìn và sứ mệnh: Được cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý. Sáng tạo không ngừng để các công trình của Hưng Thịnh Land luôn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như những giá trị bền vững và đóng góp nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng.

► Giá trị cốt lõi là phục vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Tôn trọng đạo đức kinh doanh hàng đầu như hiện nay.

tro-choi-duoi-nuoc-chu-dau-tu-du-an-merryland-quy-nhon

Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về Chủ Đầu Tư Dự Án MerryLand Quy Nhơn tại website : https://dautusaigon.vn/chu-dau-tu-du-an-merryland-quy-nhon/

– Name: Đầu Tư Sài Gòn
– Address: 56 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
– Phone: 0336317545
– Website: https://dautusaigon.vn/
– Email: dautusaigonvnvn@gmail.com