tien-ich-chu-dau-tu-du-an-moonlight

Chủ Đầu Tư Dự Án MoonLight

Chủ Đầu Tư Dự Án MoonLight Hưng Thịnh được vinh danh là một trong những top 500 Doanh Nghiệp bất động sản tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam vào năm 2021.

Theo báo cáo và đánh giá của FAST500 do Vietnam Report phối hợp cùng báo VietnamNet tổ chức và bình chọn, Chủ Đầu Tư Dự Án MoonLight với mã chứng khoán HTN đã được vinh danh ở vị trí 33 và trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam 2021.

Đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng FAST500 là minh chứng rõ nét cho tốc độ tăng trưởng nhanh và bứt phá, phát triển vượt bậc của Hưng Thịnh Incons. Riêng Quý 1/2021, doanh thu thuần của Chủ Đầu Tư Dự Án MoonLight 

Chủ Đầu Tư Dự Án MoonLight gần khoảng 20 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất hiện nay. Các dự án đều được đầu tư và phát triển trải dài khắp nơi, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như Sài Gòn mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng

Được phát triển thành công với hàng loạt dự án bất động sản tốt và chất lượng, cung cấp ra thị trường với hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng và đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng nhất cho quý đối tác và khách hàng tiềm năng đó cũng chính là Lý Do Khách Hàng Chọn Mua Dự Án MoonLight .

chu-dau-tu-du-an-moonlight

Chủ Tịch Chủ Đầu Tư Dự Án MoonLight Là Ai ?

Chủ Đầu Tư Dự Án MoonLight hiện nay là ông Nguyễn Đình Trung – một doanh nhân thành công và một đại gia kín tiếng dẫn dắt nhiều thương hiệu.

Đi lên từ những khó khăn, nhưng bằng khát vọng mãnh liệt làm giàu cho bản thân và xã hội, đã thôi thúc doanh nhân phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp để phát triển như hiện nay. Dẫn đầu một tập đoàn bất động sản sở hữu 14 công ty thành viên, với hơn 2.000 nhân viên, mỗi năm cung cấp cho thị trường với hơn 5.000-7.000 sản phẩm nhà ở.

Ông từng chia sẻ rằng cái duyên đến với bất động sản với ông khá bất ngờ, sau khi mở một văn phòng để tư vấn môi giới việc làm trên đường Thành Thái (Sài Gòn) nhiều người nói vị trí đẹp như vậy thì nên làm lĩnh vực môi giới địa ốc. Năm 2002, công ty được thành lập ra đời và chuyên hoạt động tư vấn môi giới bất động sản.

Chủ Tịch Tập Đoàn Hưng Thịnh suốt hơn 15 năm đối với sự nghiệp, ông đã viết lên từng câu chuyện thành công vang dội, đưa một công ty xuất phát điểm đơn thuần từ môi giới trở thành một trong ít những tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

tien-ich-chu-dau-tu-du-an-moonlight

Các Cột Mốc Hình Thành Và Phát Triển Của Chủ Đầu Tư Dự Án MoonLight

→ Đầu tiên năm 2002: Thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến và ngày nay đó là Công ty Cổ Phần Sàn Giao Dịch Bất động sản Hưng Thịnh.

→ Và năm 2007: Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corporation)

→ Từ năm 2009:Thành lập Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Nam Hưng Thịnh (Nam Hung Thinh) và Thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế – Trang trí nội thất Hưng Thịnh (Hung Thinh Furniture).

→ Vào năm 2010 được Thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến trúc Prowind.

→ Từ những năm 2012: Thành lập văn phòng đại diện của công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Địa Ốc Hưng Thịnh tại Thành Phố Biển Quy Nhơn.

→ Năm 2014: Có thành lập Công ty TNHH Một Thành viên Hưng Thịnh Cam Ranh (Hung Thinh Cam Ranh Limited Liability Company) sau đó Thành lập Công ty CP Hung Loc Investment & Trading JSC.

→ Năm 2015 được Thành lập Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh – chi nhánh Vũng Tàu. Thành lập Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh và chi nhánh Tân Hưng.

Địa Chỉ Chủ Đầu Tư Dự Án MoonLight Ở Đâu ?

➡️ Địa chỉ 1 đầu tiên là : 110 – 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM

➡️ Địa chỉ 2 hiện nay là : 53 Trần Quốc Thảo , P7, Q3, TPHCM

Vốn Điều Lệ Là Bao Nhiêu Và Bộ Máy Cơ Cấu Hoạt Động Như thế nào ?

Với số vốn điều lệ ban đầu là khoảng 6 tỷ đồng và do 3 cổ đông sáng lập nhưng hiện nay Chủ Đầu Tư Dự Án MoonLight đã có sự tham gia với hơn 50 cổ đông là các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, với tổng số vốn điều lệ lên đến khoảng 500 tỷ đồng.

Hiện nay đang triển khai các dự án tại Sài Gòn cũng như các tỉnh thành phố trên cả nước bao gồm như Dự Án Lavita Thuận An – Bình Dương, Dự Án Biên Hòa Universe Complex , Dự Án New Galaxy – Bình Dương, Hồ Tràm Complex – Hồ Tràm, Grand Center Quy Nhơn và Biên Hòa New City

 ► Tầm nhìn và sứ mệnh: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt với mức giá hợp lý. Sáng tạo không ngừng để các công trình của Hưng Thịnh Corp luôn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như những giá trị bền vững. Đóng góp nhiều tích cực cho cộng đồng.

► Giá trị cốt lõi: Phục vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Tôn trọng đạo đức kinh doanh hàng đầu.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về Chủ Đầu Tư Dự Án MoonLight tại website : https://dautusaigon.vn/chu-dau-tu-du-an-moonlight/

ha-tang-chu-dau-tu-du-an-moonlight

Name: Đầu Tư Sài Gòn
Address: 56 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Phone: 0336317545
Website: https://dautusaigon.vn/
Email: dautusaigonvnvn@gmail.com

2 thoughts on “Chủ Đầu Tư Dự Án MoonLight”

  1. Pingback: Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án MoonLight nhiều nhất

  2. Pingback: Chủ Tịch Tập Đoàn Hưng Thịnh xây dựng và phát triển

Comments are closed.