ban-do-vi-tri-chu-dau-tu-du-an-new-galaxy-nha-trang

Chủ Đầu Tư Dự Án New Galaxy Nha Trang

Giới Thiệu Lịch Sử Phát Triển Của Chủ Đầu Tư Dự Án New Galaxy Nha Trang

Chủ Đầu Tư Dự Án New Galaxy Nha Trang là Hưng Thịnh Land được vinh danh là một trong những doanh nghiệp bất động sản quy mô lớn tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam vào những năm 2021.

Được đánh giá của FAST500 do Vietnam Report phối hợp cùng với báo VietnamNet tổ chức và chọn lọc thì hiện nay Chủ Đầu Tư Dự Án New Galaxy Nha Trang  với mã chứng khoán HTN đã được vinh danh ở vị trí số 33 và nằm trong top số 500 doanh nghiệp tăng trưởng mạnh tại Việt Nam vào những năm 2021.

Đạt được thứ hạng tốt trong bảng xếp hạng FAST500 là minh chứng chính xác nhất cho tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và bứt phá mạnh mẽ để phát triển vượt bậc của Hưng Thịnh Incons. Riêng Quý 1/2021, doanh thu thuần của Chủ Đầu Tư Dự Án New Galaxy Nha Trang đang được đánh giá rất tốt.

Chủ Đầu Tư Dự Án New Galaxy Nha Trang với gần khoảng 20 năm hình thành và phát triển với hơn khoảng 100 dự án lớn nhỏ và hơn 4.500ha quỹ đất như hiện nay. Các dự án đều được đầu tư và phát triển trải dài khắp mọi nơi tại Việt Nam.

Được phát triển hàng loạt với những dự án bất động sản chất lượng, đã cung cấp ra thị trường với hơn khoảng 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư lâu dài cho cộng đồng và đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững nhằm mang lại sự tin tưởng cho mỗi khách hàng tiềm năng đó cũng chính là Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án New Galaxy Nha Trang.

ban-do-vi-tri-chu-dau-tu-du-an-new-galaxy-nha-trang

Chủ Tịch Chủ Đầu Tư Dự Án New Galaxy Nha Trang Là Ai ?

Chủ Đầu Tư Dự Án New Galaxy Nha Trang hiện nay là ông Nguyễn Đình Trung – một doanh nhân đang dẫn dắt nhiều thương hiệu nổi tiếng tại thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Đi lên từ những khó khăn, nhưng bằng ý chí vươn lên mãnh liệt và muốn làm giàu cho bản thân và xã hội, đã thôi thúc doanh nhân phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp để được thành công như hiện nay. Dẫn đầu một tập đoàn bất động sản sở hữu với hơn khoảng 14 công ty thành viên và hơn 2.000 nhân viên, mỗi năm cung cấp cho thị trường bất động sản với hơn khoảng 5.000-7.000 sản phẩm cho khách hàng.

Ông từng chia sẻ rằng cái duyên đến với lĩnh vực bất động sản của ông khá là bất ngờ, sau khi mở một văn phòng trên đường Thành Thái (Sài Gòn) nhiều người nói vị trí tốt như vậy thì nên làm lĩnh vực môi giới bất động sản. Năm 2002, công ty được thành lập ra đời và chuyên hoạt động tư vấn lĩnh vực môi giới địa ốc.

Có Nên Mua Dự Án New Galaxy Nha Trang bởi vì suốt hơn khoảng 15 năm đối với sự nghiệp, ông đã viết lên từng câu chuyện thành công nhất định  và đưa một công ty xuất phát điểm đơn thuần từ môi giới trở thành một trong những tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

tien-ich-chu-dau-tu-du-an-new-galaxy-nha-trang

Các Cột Mốc Xây Dựng Và Phát Triển Của Chủ Đầu Tư Tại Dự Án New Galaxy Nha Trang

→ Đầu tiên vào năm 2002: ra đời Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Đồng Tiến và hiện tại có tên là Công Ty Cổ Phần Sàn Giao Dịch Hưng Thịnh.

→ Vào năm 2007 được Thành Lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corporation) song song đó thì cũng ra đời thêm công ty Hung Thinh Construction.

→ Từ năm 2009 thì cũng đã thành lập Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Nhà Nam Hưng Thịnh (Nam Hung Thinh) và sau đó ra đời Công ty Cổ phần (Hung Thinh Furniture).

→ Vào năm 2010 đã ra đời Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Prowind.

→ Năm 2014 thì ra đời (Hung Thinh Cam Ranh Limited Liability Company) 

→ Năm 2015 được thành lập Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hưng Thịnh – chi nhánh tại Thành Phố Biển Vũng Tàu. Thành lập Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh – chi nhánh tại khu vực Tân Hưng.

Địa Chỉ Chủ Đầu Tư Dự Án New Galaxy Nha Trang Ở Đâu ?

➡️ Địa chỉ 1 đầu tiên tại : 110 – 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM và hiện nay là địa chỉ tại : 53 Trần Quốc Thảo , P7, Q3, TPHCM.

Vốn Điều Lệ Tổng Là Bao Nhiêu Và Bộ Máy Cơ Cấu Hoạt Động Của Doanh Nghiệp

Với số vốn điều lệ ban đầu là khoảng 6 tỷ đồng được 3 cổ đông sáng lập nhưng hiện nay chủ đầu tư đã có sự tham gia khoảng 50 cổ đông là các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, với tổng số vốn điều lệ lên đến khoảng là 500 tỷ đồng.

Hiện nay đang triển khai các dự án trong đó có như Dự Án Lavita Thuận An – Bình Dương, Dự Án Biên Hòa Universe Complex, Dự Án New Galaxy tỉnh Bình Dương, Hồ Tràm Complex – Hồ Tràm, Grand Center thành phố Quy Nhơn và có dự án thành phố Biên Hòa New City.

 ► Tầm nhìn và sứ mệnh: Được cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý. Sáng tạo không ngừng để các công trình của chủ đầu tư Hưng Thịnh Land luôn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như những giá trị bền vững và đóng góp nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng nhiều nhất.

► Giá trị cốt lõi là phục vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Tôn trọng đạo đức kinh doanh hàng đầu như hiện tại.

mat-bang-tien-ich-chu-dau-tu-du-an-new-galaxy-nha-trang

Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về Chủ Đầu Tư Dự Án New Galaxy Nha Trang tại website : https://dautusaigon.vn/chu-dau-tu-du-an-new-galaxy-nha-trang/

Name: Đầu Tư Sài Gòn
Address: 56 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Phone: 0336317545
Website: https://dautusaigon.vn/
Email: dautusaigonvnvn@gmail.com