mat-tien-shophouse-co-nen-mua-du-an-venezia-beach-ho-tram

Có Nên Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm

Có Nên Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm bởi vì là một trong những khu tổng hợp dự án du lịch nghỉ dưỡng và giải trí sang trọng đã đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn được quy hoạch với diện tích đất lên đến khoảng 72ha, tọa lạc tại một trong những vị trí quan trọng của những con đường resort “triệu đô”.

Dự án sở hữu với khoảng 1 km đường ven biển và 1,1 km đường ven sông đã cung cấp 3.979 sản phẩm cao cấp và được quản lý vận hành từ nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng. Ngoài ra dự án còn nổi bật khi sở hữu mặt tiền đường ven biển dài trong xanh ngắt và hiện nay là pháp lý chủ sở hữu lâu dài.

Có Nên Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm là một trong những khu tổng hợp của trung tâm thương mại giải trí và du lịch thì được chia thành 4 phân khu quan trọng với tên gọi là: đầu tiên đó là phân khu The Venice, Thứ nhất đó là phân khu The Catania, Thứ hai đó là phân khu The Milano và Cuối cùng đó là phân khu The Vicenza thiết kế đa dạng và phong phú mang cảm hứng của 4 thành phố lớn nổi tiếng của nước Ý hiện đại. 

Có Nên Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm là vì có 33% với tổng diện tích dự án. Còn có số diện tích còn lại đã được dùng để xây dựng công viên theo đa năng như bao gồm như là các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các công trình nghỉ dưỡng, học tập trong đó có nghiên cứu.

mat-tien-shophouse-co-nen-mua-du-an-venezia-beach-ho-tram

Vị Trí Là Yếu Tố Có Nên Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm

Chủ Đầu Tư Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm đã cho xây dựng tại dự án thuộc cung đường quen thuộc Hồ Tràm – Bình Châu kết nối với mặt tiền đường biển tại Xã Thắng Hải, Huyện Hàm Tân thuộc Tỉnh Bình Thuận. Ngoài ra dự án còn hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị quy mô hoành tráng và tầm cỡ nhất của thành phố.

Dự án có 4 mặt tiếp giáp trực tiếp với sông chùa từ phía Đông – phía Tây thì giáp khu nghỉ dưỡng & phía Nam thì giáp bãi cát ven biển và cuối cùng phía Bắc thì giáp đất của dân.

Song song chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 130km và cách Sân Bay Quốc Tế Long Thành khoảng 80km và cách Thành phố Vũng Tàu từ 30km và cuối cùng cách khu du lịch suối nước nóng Bình Châu từ 3km. 

Có Nên Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm được kỳ vọng là sự lựa chọn tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp với mong muốn có một môi trường phát triển năng động và chuyên nghiệp, đồng thời được đắm chìm và tận hưởng với cuộc sống có không gian thiên nhiên thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên nhất.

Có Nên Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm là được đầu tư với số vốn lên đến từ 500 tỷ đồng thuộc khu đô thị này thì hứa hẹn sẽ đem đến cho người Việt Nam một kiến trúc hiện đại nhất để có thể sánh tầm với quốc tế giúp cho khách hàng có nhiều sự trải nghiệm như đang đi du lịch ở nước ngoài.

Tiện Ích Cũng Là Yếu Tố Có Nên Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm

Có Nên Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm với mong muốn mang đến những sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp với nhiều tiện ích đẳng cấp và mang đến cho khách hàng một chốn an cư trọn vẹn lâu dài nhất.

Sinh sống tại đây bạn sẽ có được nhiều sự trải nghiệm cùng với những chuỗi tiện ích đã đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho khách hàng có nhiều sự trải nghiệm mới lạ hơn.

Có Nên Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm bởi vì một số tiện ích nội khu nổi bật đã có sẵn tại dự án như :

  • Thứ nhất Nhà hàng khu vực trên biển và Thứ hai Khu vui chơi ngoài trời
  • Thứ ba khu vui chơi trẻ em và Thứ tư Trung tâm thương mại và có Trung tâm hội nghị quốc tế.
  • Thứ năm Rạp chiếu phim và Karaoke, Clubhouse và Thứ sáu Phòng họp sang trọng và Phòng spa, phòng gym.
  • Thứ bảy Lâu đài rượu với gần khoảng 100 sản phẩm rượu truyền thống và Thứ tám Hệ thống an ninh 24/7.

bai-bien-co-nen-mua-du-an-venezia-beach-ho-tram

Thiết Kế Tại Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm

Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm nổi bật với những thiết kế sang trọng và xây dựng thành một khu tổng hợp dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế. Du khách tới đây thì có được cả về thể chất và tinh thần. Với tiện ích đẹp và là nơi an cư bền vững dành cho quý khách đang sinh sống và làm việc tại nơi này.

Ngoài ra chủ đầu tư còn cho xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị kết hợp với môi trường tự nhiên nhất để tạo nên một khu đô thị đa chức năng với một không gian sống lý tưởng dành cho nhiều khách hàng.

Tuy nhiên dự án còn mang lại cho người sử dụng biết bao nhiêu là lợi ích nổi bật như có không khí trong lành.

Ngoài ra dự án còn đang tận dụng những mảng xanh tự nhiên, tức là tận dụng các loại cây xanh vốn đang sống bên trong nội khu dự án, để tạo nên một bầu không khí trong lành cho toàn bộ dự án và đồng thời góp phần bảo vệ thiên nhiên sẵn có.

biet-thu-bien-co-nen-mua-du-an-venezia-beach-ho-tram

Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể về Có Nên Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm tại website : https://dautusaigon.vn/co-nen-mua-du-an-venezia-beach-ho-tram/

Name: Đầu Tư Sài Gòn
Address: 56 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Phone: 0336317545
Website: https://dautusaigon.vn/
Email: dautusaigonvnvn@gmail.com