tong-quan-du-an-saigon-quays

Dự Án Saigon Quays

Dự Án Saigon Quays là khu phức hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp nằm trên quảng trường kim cương với các tiện ích nội khu. một nơi xanh an toàn để sống. Dự án nhà ở sẽ trở thành nơi ổn định gia đình tuyệt vời cho cư dân thành phố. 

Với mong muốn kiến ​​tạo cuộc sống xanh giữa lòng TP.HCM, chủ đầu tư còn tận dụng không gian rộng lớn để kiến ​​tạo môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, thân thiện và trang nhã.

Hầu hết các dự án  phát triển trước đây đều thuộc phân khúc  trung cấp, giá  hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, Chung cư Dự Án Saigon Quays tại phường Trường Thọ, TP.Thủ Đức  là dự án cao cấp nhưng cũng  đưa ra mức giá  hấp dẫn so với  thiết kế hiện đại của  căn hộ. 

Trải nghiệm những lựa chọn dịch vụ hiện đại và thuận tiện nhất thành phố và khu vực. Nội khu dự án cao cấp Saigon Quays bao gồm 2 bể bơi bốn mùa ngoài trời, Quảng trường nhạc nước, Quảng trường thượng đế, Quảng trường mùa xuân, Tượng chúa, Vườn hoa Thượng đế, Vườn hoa hướng dương, Tuyến phố mua sắm, Quảng trường, Đường ủy thác, Cổng chào. Vườn xuân, Vườn trẻ thơ, Vườn BBQ… và nhiều đặc quyền. 

shophouse-du-an-saigon-quays

Tìm hiểu thêm : Dự Án Calyx Residence Hà Nội

Thông Tin Chung Cư Dự Án SaiGon Quays Như Thế Nào

Dự Án Saigon Quays giao thông tại đây sẽ được giải phóng cho nhu cầu đi lại của cư dân khi tuyến đường Phạm Văn Đồng nối dài hình thành. Ngoài ra, nằm dọc trục đường Hoàng Quốc Việt và  vành đai xanh sông Nhuệ nên giao thông càng thêm thuận tiện. 

Khu dân cư Saigon Quays thuộc thị trấn Trường Thọ còn được tận dụng các tiện ích quốc tế cao cấp  lân cận như: Trung tâm thương mại SC Vivocity, Trung tâm thương mại Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Triển lãm và Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada và Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)… 

Dự Án Saigon Quays đặc biệt chú trọng đến tiêu chuẩn sống xanh và chủ đầu tư và đối tác dự án đã xây dựng  hệ thống cây xanh mang đến không gian sống đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế  tại Saigon Docks Refico. Với mật độ xây dựng  19% và phần diện tích còn lại dành cho xây dựng  hệ thống kỹ thuật đô thị và cây xanh, ngoài việc  tận hưởng một không gian sống xanh và thoáng mát, cư dân của Saigon Quays Refico còn được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời. 

can-ho-du-an-saigon-quays

Tìm hiểu thêm : Dự Án Lumiere Riverside 

Khu Căn Hộ Phức Hợp Cao Cấp, Hiện Đại Tại Dự Án Saigon Quays Như Thế Nào

Dự Án Saigon Quays không chỉ thu hút khách hàng với không gian và nhà ở lý tưởng mà còn thu hút nhiều gia đình trẻ với thiết kế căn hộ hợp lý. 100% căn hộ  tại dự án là loại 2-3 phòng ngủ được thiết kế thông minh để đón gió và không khí tự nhiên giúp không khí được lưu thông tốt cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Đặc biệt, căn hộ 3 PN được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng về mặt bằng và không gian. 

Để sở hữu một căn hộ Dự Án Saigon Quays nói chung, nếu bạn chỉ có vài trăm triệu và lương trung bình  20-25 triệu một tháng, bạn phải vay  ngân hàng. Người mua cũng phải quyết định  trừ  10 triệu tiền nhà, chỉ để lại 10-15 triệu  trả nợ. Vì vậy,  dù có chặt chẽ đến đâu thì cũng sẽ có vướng mắc về hạch toán chi phí, chẳng hạn:

Nếu người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp sự cố rủi ro, lương bấp bênh… thì  sẽ rất khó giải quyết. trả các khoản nợ, ngay cả khi kết thúc. ngõ cụt Một chuyên gia tài chính đưa ra lời khuyên: “Tốt nhất  không nên vay quá 52% giá trị tài sản định mua, hoặc  số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không  quá 52% tổng thu nhập, trừ đi số tiền tương ứng càng tốt. .buộc phải trả nợ”. 

tong-quan-du-an-saigon-quays

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về Dự Án Saigon Quays tại Website : https://dautusaigon.vn/du-an-saigon-quays/

Name: Đầu Tư Sài Gòn
Address: 56 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Phone: 0336317545
Website: https://dautusaigon.vn/
Email: dautusaigonvnvn@gmail.com