tong-quan-du-an-sun-garden

Dự Án Sun Garden

Tiện ích Dự Án Sun Garden còn có  hồ bơi riêng biệt với hệ thống lọc nước đảm bảo  nước luôn trong lành, tinh khiết. Hồ bơi  ngoài trời sang trọng dành cho toàn bộ cư dân với diện tích hơn 600m2. Chúng tôi phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người theo cách tốt nhất có thể. Sun Garden Resort còn có những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ những khách hàng thích sự riêng tư và kín đáo. 

Đầu tư vào một quần thể khu dân cư chất lượng cao, Sun Garden STC Corporation đầu tư vào an ninh với hệ thống camera giám sát 2/7, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ và đội ngũ bảo vệ  được đào tạo bài bản, không chỉ ngăn chặn trộm cắp, hành vi thiếu văn minh mà còn tận tâm với công việc. bạn bè để. bảo vệ tài sản của cư dân, coi sự an toàn của cư dân như sự an toàn của những người thân yêu của mình. 

Mỗi căn hộ  đều có ít nhất 1 khoảng xanh tại mỗi tầng tạo nguồn sinh khí. Mang không khí và ánh sáng tự nhiên vào nhà càng nhiều càng tốt. 

xay-dung-du-an-sun-garden

Tìm hiểu thêm : Dự Án Saigon Quays

Vị trí Dự Án Sun Garden Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Như Thế Nào ? 

Dự Án Sun Garden nằm trong quần thể dự án có thế mạnh rõ ràng. Tổ hợp chung cư cao cấp Sun Garden STC Corporation có vị trí chiến lược tại Nam Hồ. Mang đến cho cư dân một chiếc taxi vận chuyển đơn giản chưa từng có. Không chỉ vậy, nơi đây còn là nơi thoáng đãng  nhất Đà Lạt. Do đó, khu phức hợp căn hộ cao cấp của Sun Garden STC Corporation hiển nhiên được thừa hưởng vị trí tuyệt vời này. Cư dân  căn hộ  được tận hưởng  tầm nhìn tuyệt đẹp và  dễ dàng di chuyển vào thành phố qua  đường cao tốc. 

Cư dân từ căn hộ Dự Án Sun Garden  cũng rất dễ dàng đi đến  các khu vực trọng điểm của thành phố như cách sân vận động quốc gia Lâm Đồng 560m, bến xe Lâm Đồng 1km, trung tâm hội nghị 2km… 

tong-quan-du-an-sun-garden

Tìm hiểu thêm : Dự Án Lumiere Riverside 

Dự Án Sun Garden Cơ Hội Vàng Đầu Tư Như Thế Nào ?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn đẩy mạnh lựa chọn căn hộ Dự Án Sun Garden diện tích lớn và tính riêng tư, sử dụng, kinh tế cao. Khu căn hộ Sun Garden có các căn penthouse và duplex được thiết kế đáp ứng nhu cầu ở. Các căn hộ này nằm trên tầng cao nhất để du khách có thể ngắm cảnh một cách tốt nhất. Toàn bộ cảnh quan  Đà Lạt cho toàn bộ dự án. 

Uy tín chủ đầu tư tạo nên giá trị Dự Án Sun Garden ở chất lượng công trình. Phát triển đúng tiến độ, đảm bảo quyền lợi của bên mua trong hợp đồng mua bán và  chất lượng công trình nhà ở. Vì một chủ đầu tư như công ty là một công ty uy tín nên khách hàng có thể yên tâm rằng mình đang chọn người sẽ mang đến cho bạn một tổ ấm tuyệt vời sang trọng nhất – đó chính là chúng tôi. Ngoài việc được phát triển bởi chủ đầu tư  có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. 

Dự Án Sun Garden là một trong những dự án căn hộ cao cấp còn được xây dựng bởi nhà thầu có năng lực tốt nhất hiện nay. Hơn cả  mong đợi, dự án chung cư cao cấp Sun Garden còn phát triển và kiến ​​tạo hệ thống cư dân văn minh, đoàn kết thông qua đơn vị quản lý  mang đến môi trường sống chuyên nghiệp, văn minh và hạnh phúc.

vi-tri-du-an-sun-garden

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về Dự Án Sun Garden tại Website : https://dautusaigon.vn/du-an-sun-garden/

Name: Đầu Tư Sài Gòn
Address: 56 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Phone: 0336317545
Website: https://dautusaigon.vn/
Email: dautusaigonvnvn@gmail.com