tong-the-gia-ban-du-an-lumiere-riverside

Giá Bán Dự Án Lumiere Riverside

Giá Bán Dự Án Lumiere Riverside Từ Chủ Đầu Tư

Giá Bán Dự Án Lumiere Riverside được tạo nên bởi vị trí nằm ngay trên mặt tiền khu vực đường xa lộ Hà Nội, Phường An Phú thuộc Quận 2, Thành Phố Thủ Đức. Đây là trục giao thông huyết mạch quan trọng giúp kết nối với các khu vực phía đông và đi vào trung tâm thành phố Sài Gòn. Tuyến đường cũng  kết nối nhiều với trục đường lớn chính quan trọng như tuyến đường Quốc Lộ 1A, Mai Chí Thọ, DT743 và Nguyễn Xiển.

Giá Bán Dự Án Lumiere Riverside theo cập nhật từ chủ đầu tư thì dao động từ 90 – 115 triệu/m2. Tương ứng từ 5 – 11 tỷ/căn hộ với 1 – 3PN và phương thức thanh toán hấp dẫn chỉ thanh toán khoảng 30% nhận nhà. 

Vào ở sau 6 tháng thì mới bắt đầu trả lãi suất. Đây là mức giá và chính sách thanh toán được đánh giá cực kỳ hấp dẫn nhất cho khu căn hộ đẳng cấp nhất tại khu vực Thảo Điền. Cụ thể như là :

Hiện tại khu vực dự án đã trở thành Thành Phố Thủ Đức cùng với mức độ cạnh tranh và gia tăng của nhiều yếu tố cộng hưởng trên thị trường bất động sản là tiền đề thúc đẩy mức giá tiềm năng và nâng cao giá trị hiện tại của dự án Masterise Lumiere Riverside tại khu vực Quận 2. 

Giá Bán Dự Án Lumiere Riverside với nhiều loại sản phẩm chủ đạo đa dạng gồm những căn hộ chung cư cao cấp, officetel, shophouse và thương mại dịch vụ.

khung-canh-ngoai-can-ho-gia-ban-du-an-lumiere-riverside

Thông Tin Tổng Quan Tạo Nên Giá Bán Dự Án Lumiere Riverside

Chủ đầu tư là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản có tiếng và uy tín nhất tại khu vực trên thị trường hiện nay. Những dấu ấn vượt trội đã từng triển khai như những dự án Masteri An Phú Quận 2; dự án Masteri Parkland Quận 2; dự án Masteri Thảo Điền Quận 2; dự án M-One Nam Sài Gòn tại Quận 7; dự án Masteri Millennium Quận 4 và dự án Masteri Gia Định.

Các dòng sản phẩm của chủ đầu tư đều định hướng vào những phân khúc cao cấp và sang trọng đồng thời kiến tạo những chuẩn mực sống mới cho những người dân Sài Gòn.

Với Giá Bán Dự Án Lumiere Riverside đa dạng tại Quận 2 là một trong những dự án sẽ tiếp bước thành công của chủ đầu tư từ những dự án trước đó, chủ đầu tư kỳ vọng không chỉ mang đến cơ hội an cư tốt nhất và bền vững mà ngoài ra còn đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe nhất của nhiều người trong nhu cầu về nhà ở chất lượng cao.

Dự án tọa lạc tại khu vực địa chỉ đường số 628A đường Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Thủ Đức. Một vị trí đắc địa và quỹ đất rất hiếm hoi còn sót lại trong khu vực. Tuyến đường chính xa lộ Hà Nội còn có giá trí cao, mang khả năng liên kết vùng từ thành phố Thủ Đức về đến trung tâm Sài Gòn.

tong-the-gia-ban-du-an-lumiere-riverside

Tiện Ích Góp Phần Tạo Nên Giá Bán Dự Án Lumiere Riverside

Dự án được chủ đầu tư thiết kế xây dựng bố trí nhiều hạng mục tiện ích cơ bản và  cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu về chuỗi tiện ích đời sống hằng ngày của người dân. Chủ đầu tư đã tinh tế xây dựng nhiều hệ thống cảnh quan đa sắc màu. Tại đây khách hàng còn được thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích hệ sinh thái của khu vực với sự kết nối hạ tầng đồng bộ và di chuyển nhanh nhất.

Các tiện ích nội khu tại dự án bao gồm như :

 • Thứ nhất Hồ bơi tràn bờ và những Công viên cây xanh
 • Thứ hai Trung tâm thương mại và những Khu vui chơi cho trẻ
 • Thứ ba Nhà giữ trẻ và Nhà hàng
 • Thứ tư Shophouse nhiều thương hiệu quốc tế và Phòng tập Gym, Spa
 • Thứ năm Nhà sách và Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Thứ sáu Hệ thống an ninh đa lớp, an toàn và Công nghệ quản lý tòa nhà 4.0

Nội khu dự án cũng được tích hợp hàng loạt nhiều tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu về đời sống hàng ngày của khách hàng như công viên, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi, trung tâm thương mại, phòng tập Gym và Spa.

Yếu Tố Vị Trí Tạo Nên Giá Bán Dự Án Lumiere Riverside

Đặc biệt Vị Trí Dự Án Lumiere Riverside dễ dàng di chuyển đến khu vực tuyến Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên thì chỉ khoảng vài phút di chuyển. Đây là một trong những tuyến đường chính quan trọng cũng như được kỳ vọng giúp thay đổi hoàn toàn bộ mặt giao thông của thành phố trong tương lai.

Liên kết vùng từ dự án rất thuận lợi và thuận tiện cho quý khách khi sở hữu sản phẩm trong tương lai đó cũng chính là Lý do khách hàng mua dự án Lumiere Riverside

 • Đầu tiên dự án kết nối với Tỉnh Đồng Nai thông qua nhiều tuyến đường chính như Quốc Lộ 1A hoặc Tuyến Cao Tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây.
 • Thứ nhất đến dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng thuộc Quận 7 hay thông qua những tuyến Vành Đai 2, cầu Phú Mỹ và Đại lộ đường Nguyễn Văn Linh.
 • Thứ hai thì cách trung tâm kinh tế Quận 1 khoảng 25 phút di chuyển.
 • Thứ ba cách khu thể thao Rạch Chiếc thì khoảng 15 phút.
 • Thứ tư cách khu du lịch văn hóa Suối Tiên thì khoảng 10 phút.
 • Thứ năm cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thì khoảng 24 phút (11,3km).
 • Thứ sáu cách bến xe Miền Đông mới thì khoảng 10 phút.

Trong bán kính khoảng 500m có nhiều tiện ích liền kề như Trường Quốc Tế Đức, Lotte Cinema và Lotteria.

ven-song-gia-ban-du-an-lumiere-riverside

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về Giá Bán Dự Án Lumiere Riverside tại website : https://dautusaigon.vn/gia-ban-du-an-lumiere-riverside/

Name: Đầu Tư Sài Gòn
Address: 56 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Phone: 0336317545
Website: https://dautusaigon.vn/
Email: dautusaigonvnvn@gmail.com