ly-do-khach-hang-mua-du-an-moonlight

Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án MoonLight​​​​

1.  Dự Án MoonLight Là Kênh Đầu Tư Bất Động Sản Vẫn Là Kênh Hiệu quả 

Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án MoonLight Sự khan hiếm về nguồn cung khi quỹ đất ngày càng hạn chế mà dân số ngày càng đông giúp cho nhà đầu tư nhanh chóng và dễ dàng bán để đạt được mức lợi nhuận tốt và phù hợp nhu cầu nhiều khách hàng. 

Mức lợi nhuận tăng trưởng ổn định, bình quân tăng trên 10%/năm kể từ 2014 đến nay.

Ít bị ảnh hưởng do đặc tính linh hoạt và đa mục đích sử dụng.

Nhu cầu thật và luôn đảm bảo nhu cầu dồi dào để đáp ứng nhiều nhu cầu cho khách hàng.

Tỷ suất lợi nhuận lớn (top 2 các kênh đầu tư) và tỷ lệ rủi ro thấp.

ban-giao-ly-do-khach-hang-mua-du-an-moonlight

2. Cơn Khát Căn Hộ Tại Sài Gòn Trong Tương Lai Là Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án MoonLight

Nguồn cung sơ cấp giảm -25% theo quý. Hiện tại có rất ít dự án mới đang triển khai khởi công và xây dựng, và nhiều dự án tạm dừng bán để điều chỉnh giá bán mới.

Quý 2/2021 có lượng giao dịch và tỷ lệ hấp thu thấp nhất trong vòng 5 năm qua với tổng lượng giao dịch giảm -36% theo năm.

Nguồn cung cấp hộ hạng sang chiếm đến 39% tổng nguồn cung căn hộ tại Sài Gòn, Trong quý 1/2021, nguồn cung căn hộ hạng sang chiếm đến khoảng 39% tổng nguồn cung căn hộ trên địa bàn Sài Gòn, tiếp theo là căn hộ cao cấp chiếm khoảng 20%, trong khi không có nguồn cung chào bán phân khúc vừa túi tiền như hiện nay.

Trong báo cáo mới đây là CBRE Việt Nam nhận định thị trường đang được dẫn dắt bởi phân khúc hạng sang, cao cấp trong khi nguồn cung trung cấp như dự án Moonlight Avenue ngày càng khan hiếm nhiều.

  • Thứ nhất là Masteri Central Point giá 65 triệu/m2.
  • Thứ hai Materi Lumiere giá 140 triệu/m2
  • Thứ ba Grand Marina giá 400 triệu/m2.
  • Thứ tư là One Central Saigon giá 700 triệu/m2.

Giá Bán Dự Án MoonLight sơ cấp trung bình tại Sài Gòn tiếp tục tăng, giá bán trung bình trên một dự án tiếp tục  tăng trưởng với 4-5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Sự leo thang của chi phí nguyên vật liệu xây dựng và nguồn cung hạn chế là nguyên nhân góp phần vào xu hướng tăng giá trên thị trường hiện nay vì thế những khách hàng sẽ lựa chọn phân khúc tầm trung để mua phù hợp với tài chính.

ly-do-khach-hang-mua-du-an-moonlight

3. Uy Tín Của Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Tại Khu Vực Miền Nam Là Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án MoonLight

Chủ Đầu Tư Dự án MoonLight đang là 1 trong 3 chủ đầu tư lớn và uy tín nhất trên thị trường, ngoài ra Hưng Thịnh còn có biệt danh là ông vua hồi sinh với những dự án chết, đã rất nhiều dự án ban đầu không thành công nhưng khi vào tay Hưng Thịnh đã đạt được thành công ngoài vang dội, bàn giao nhà đúng hẹn đúng tiêu chuẩn cho nhiều khách hàng tiềm năng.

4. Vị Trí Quá Đắc Địa, Tọa Độ Vàng Trên Cung Đường Chính Là Lý Do Khách Mua Dự Án MoonLight

Sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm hành chính mới trong đó có Khu Trường Thọ của Thành Phố mới Thủ Đức, mặt tiền đường Vành Đai 2 và gần kề nút giao Xa Lộ Hà Nội, chỉ cách tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ khoảng 5 phút di chuyển. Tổ hợp căn hộ an cư MoonLight Avenue trở thành điểm nhấn cho nhịp sống năng động và hiện đại của thành phố trẻ Thủ Đức mới lạ

5. Nằm Trong Khu Đô Thị Tương Lai Đó Là Trường Thọ Future Hub Là Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án Moon Light

Khu đô thị Trường Thọ được cải tạo từ những khu cảng hiện hữu với nhiều hệ thống không gian mở với nhiều chức năng đa dạng. Được định vị là thành phố lý tưởng nhất trong tương lai, nơi ứng dụng những công nghệ tiên tiến.

Nằm gần Quận 1, Quận 2 và những khu vực trường đại học, điều này giúp tăng cường sự kết nối giữa các khu đô thị sáng tạo này với khu vực công nghệ tài chính trung tâm song song có khu vực nghiên cứu.

6. Tiện Ích Là Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án MoonLight 

Đường Vành đai 2 sẽ có lộ giới rộng đến khoảng 67m, là trục đường huyết mạch có vai trò đặc biệt quan trọng giúp phân luồng, giảm áp lực giao thông nội đô và liên kết nhiều tuyến giao thông chính khác ở thành phố.

Vành đai 2 Sài Gòn dài khoảng 64km, bắt đầu từ đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh) và sau đó qua cầu Phú Mỹ (quận 7), tiếp tục ra ngã tư Bình Thái nối với nút giao Gò Dưa (TP Thủ Đức), điểm cuối ra quốc lộ 1 rồi chạy vòng về Nguyễn Văn Linh tạo thành đường vòng xung quanh.

Vị trí Moonlight Avenue ngay mặt tiền con đường huyết mạch khoảng 67m này hứa hẹn sự gia tăng giá đột biến khi vành đai 2 khép kín và lưu thông.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án MoonLight tại website : https://dautusaigon.vn/ly-do-khach-hang-mua-du-an-moonlight/

phong-gym-ly-do-khach-hang-mua-du-an-moonlight

Name: Đầu Tư Sài Gòn
Address: 56 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Phone: 0336317545
Website: https://dautusaigon.vn/
Email: dautusaigonvnvn@gmail.com

 

 

2 thoughts on “Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án MoonLight​​​​”

  1. Pingback: Giá Bán Dự Án MoonLight đầy đủ thông tin giai đoạn mở bán

  2. Pingback: Chủ Đầu Tư Dự Án MoonLight uy tín và chuyên nghiệp

Comments are closed.