cong-vien-nuoc-ngoai-ly-do-khach-hang-mua-du-an-venezia-beach-ho-tram

Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm

Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm đó là một trong những khu tổng hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp đã đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn được quy hoạch trên tổng diện tích đất lên đến 72ha, tọa lạc tại một trong những vị trí quan trọng của con đường resort “triệu đô”.

Dự án sở hữu với 1 km đường bờ biển và 1,1 km đường ven sông đã cung cấp khoảng 3.979 sản phẩm đẳng cấp và được quản lý vận hành từ nhiều thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra dự án còn nổi bật khi sở hữu mặt tiền đường bờ biển dài trong xanh và hiện nay pháp lý là chủ sở hữu lâu dài.

Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm là một trong những khu tổ hợp của trung tâm thương mại giải trí và du lịch được chia thành 4 phân khu  quan trọng với tên gọi là: đầu tiên là phân khu The Venice, Thứ nhất là phân khu The Catania, Thứ hai là phân khu The Milano và Cuối cùng là phân khu The Vicenza thiết kế đa dạng và phong phú mang cảm hứng của 4 thành phố lớn nổi tiếng của nước Ý hiện đại. 

Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm là chiếm 33% với tổng diện tích dự án. Còn có số diện tích còn lại đã được dùng để xây dựng công viên đa năng như bao gồm các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các công trình nghỉ dưỡng, học tập và nghiên cứu.

Vị Trí Là Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm

Chủ Đầu Tư Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm đã cho xây dựng dự án tại cung đường quen thuộc Hồ Tràm – Bình Châu kết nối có mặt tiền biển tại Xã Thắng Hải, Huyện Hàm Tân thuộc Tỉnh Bình Thuận. Ngoài ra dự án còn hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị quy mô lớn và tầm cỡ nhất của thành phố với tổng số vốn đầu tư lên đến 500 tỷ đồng.

Dự án có 4 mặt tiếp giáp với sông chùa từ phía Đông – phía Tây thì giáp khu nghỉ dưỡng & phía Nam thì giáp bãi cát ven biển và phía Bắc thì giáp đất của dân. Song song chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 130km và cách Sân Bay Quốc Tế Long Thành từ 80km và cách Thành phố Vũng Tàu khoảng 30km và cuối cùng cách khu du lịch suối nước nóng Bình Châu khoảng 3km. 

Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm được kỳ vọng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dân và doanh nghiệp với mong muốn có một môi trường phát triển năng động và hiện đại, đồng thời được đắm chìm và tận hưởng với cuộc sống có không gian thiên nhiên thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên.

Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm là được đầu tư với số vốn lên đến khoảng 500 tỷ đồng thuộc khu đô thị này hứa hẹn sẽ đem đến cho người Việt Nam một kiến trúc hiện đại để có thể sánh tầm với quốc tế giúp cho khách hàng có nhiều sự trải nghiệm như đang ở nước ngoài.

cong-vien-nuoc-ngoai-ly-do-khach-hang-mua-du-an-venezia-beach-ho-tram

Tiện Ích Cũng Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm

Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm với mong muốn mang đến những sản phẩm được đầu tư tiện ích đẳng cấp và mang đến cho khách hàng một chốn an cư trọn vẹn lâu dài. Sinh sống tại đây bạn sẽ có được sự trải nghiệm những chuỗi tiện ích đã đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho khách hàng có nhiều sự trải nghiệm mới lạ.

Giá Bán Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm bởi vì một số tiện ích nội khu đã có sẵn tại dự án như :

  • Thứ nhất Nhà hàng khu vực trên biển.
  • Thứ hai Khu vui chơi ngoài trời
  • Thứ ba khu vui chơi trẻ em.
  • Thứ tư Trung tâm thương mại và có Trung tâm hội nghị quốc tế.
  • Thứ năm Rạp chiếu phim và Karaoke, Clubhouse.
  • Thứ sáu Phòng họp sang trọng và Phòng spa, phòng gym.
  • Thứ bảy Lâu đài rượu với gần khoảng 100 sản phẩm rượu truyền thống.
  • Thứ tám Hệ thống an ninh 24/7.

Thiết Kế Đó Là Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm

Dự án nổi bật với những thiết kế và xây dựng thành một tổ hợp dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế. Du khách khi tới đây thì có được cả về thể chất và tinh thần. Với tiện ích đẹp, sang trọng và là nơi an cư bền vững dành cho quý anh chị đang sinh sống và làm việc tại nơi này.

Ngoài ra chủ đầu tư còn có cho xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên nhất để tạo nên một khu đô thị đa chức năng với một không gian sống lý tưởng dành cho quý khách hàng.

Tuy nhiên dự án còn mang lại cho người sử dụng biết bao nhiêu là lợi ích vượt trội như có không khí trong lành, giao thông tốt, dân trí cao với tầng lớp thượng lưu và mở rộng nhiều mối quan hệ vì “ hàng xóm” toàn là những doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước đang có địa vị cao nhất trong xã hội.

Ngoài ra dự án còn đang tận dụng mảng xanh tự nhiên, tức là tận dụng các loại cây xanh vốn đang sống bên trong khu dự án, để tạo nên một bầu không khí trong lành cho toàn bộ khu đô thị và đồng thời góp phần bảo vệ thiên nhiên sẵn có.

kenh-dao-ly-do-khach-hang-mua-du-an-venezia-beach-ho-tram

Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể về Lý Do Khách Hàng Mua Dự Án Venezia Beach Hồ Tràm tại website : https://dautusaigon.vn/ly-do-khach-hang-mua-du-an-venezia-beach-ho-tram/

Name: Đầu Tư Sài Gòn
Address: 56 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Phone: 0336317545
Website: https://dautusaigon.vn/
Email: dautusaigonvnvn@gmail.com